VIETNAMESEENGLISHJAPANESETHAICHINESEKOREANFRENCHRUSSIANGERMANSPANISHSELECT LANGUAGE

Chúng tôi chuyên cung cấp những giải pháp trên Internet thông minh cho các môi trường kinh doanh quan trọng. Chúng tôi cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chuyên biệt cho các khách hàng ở nhiều khu vực khác nhau. Những giải pháp này phối hợp sự tốt nhất của Internet và công nghệ xử lý giao dịch với các kiến trúc, các sản phẩm, các công cụ và các dịch vụ tích hợp phù hợp. Điều này rất quan trọng cho việc hiện thực các hệ thống có hiệu suất cao, đáp ứng thời gian nhanh, thực hiện nhiệm vụ quan trọng với kích cỡ quy mô bất kỳ.

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp Các Giải Pháp Công Nghệ Thông Tin Sáng Tạo và Chất Lượng đúng thời gian để tăng cường vị thế cạnh tranh của các khách hàng chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng vào tính nhất quán và tính cạnh tranh. Chúng tôi tin tưởng vào tính uyển chuyển và tính cam kết. Trên hết tất cả, chúng tôi trân trọng sự hài lòng của các khách hàng hiện tại và tiếp tục trong tương lai. Các khách hàng của chúng tôi là sự chứng nhận cho chúng tôi về điều này. Chúng tôi có các khách hàng ở nhiều lĩnh vực công nghiệp đa dạng như là Điện tử và Công nghệ cao, Ngân hàng, Viễn thông, Dịch vụ khách hàng và Du lịch, Sản xuất...


Được thành lập vào năm 2004, cơ quan chúng tôi là một tổ chức Công Nghệ Thông Tin tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo và chất lượng, đưa ra các giải pháp chất lượng cao nhất quán trong vòng các giải pháp xử lý giao dịch phân tán, bao gồm các giải pháp thương mại điện tử.

Bàn giao chất lượng và đúng thời gian luôn luôn là dấu chứng nhận chất lượng cho các sản phẩm hiện thực của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng sự sáng tạo để đảm bảo và tăng cường vị thế cạnh tranh của các khách hàng bằng cách chuyển giao đúng thời gian với cách thức chi phí hiệu quả, sử dụng phối hợp các công nghệ mới nhất, các sản phẩm nền tảng và tích hợp với các hiện thực được điều chỉnh theo từng sản phẩm. Các giải pháp phần mềm của chúng tôi hiện đang vận hành ở nhiều nơi trên khắp các châu lục. Tổ chức chúng tôi có hiện diện tại các khu vực như Châu Á, Úc, Châu Âu và Bắc Mỹ.

Chúng tôi đã chứng minh khả năng của chúng tôi để đồng nhất với các yêu cầu kinh doanh toàn cầu. Chúng tôi đã thực hiện chuyển giao thành công những sản phẩm cho các dự án thương mại điện tử trên nhiều quốc gia với việc hiện thực, triển khai trong thời gian nhanh cho thương mại điện tử B2C và B2B.

Chúng tôi cân bằng giữa sáng tạo và uyển chuyển trong các dịch vụ tư vấn và cung ứng từ nhiều nhà cung cấp cho các dự án lớn, nhằm đạt được việc giao sản phẩm chất lượng và đúng thời gian.

 
Privacy PolicyTerms of UseContact Us